Những câu chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa

nhung cau chuc giang sinh bang tieng anh

Trong mùa Noel, việc gửi đi những tấm thiệp kèm theo những lời chúc chân thành là một truyền thống tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Nếu danh sách người nhận thiệp của bạn quá nhiều và bạn băn khoăn không biết phải viết gì trong những tấm thiệp Christmas thì hãy thử tham khảo những câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và đầy ý nghĩa mà Kiến đã tổng hợp theo từng nhóm sau nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên ghi chú lại những từ vựng, cụm từ chưa từng gặp để làm phong phú, đa dạng thêm vốn từ vựng của bản thân nhé.

Câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh cho gia đình

Câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh cho gia đình

Sau tất cả, gia đình luôn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Chính vì vậy, những lời chúc gửi đến những người thân yêu trong gia đình luôn luôn được chăm chút kỹ càng.

Trong dịp Giáng sinh này, bạn đang tìm kiếm những câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và đầy ý nghĩa? Hoặc đơn giản chỉ là tìm hiểu một số cách diễn đạt độc đáo để đặt bút viết vào trong những tấm thiệp xinh xắn để gửi đến người thân thì hãy lựa chọn một trong số những lời chúc mà Kiến đã tổng hợp trong bài viết bên dưới nhé.

Having parents like you is the best Christmas gift there ever could be.

Bố mẹ là món quà Giáng sinh tuyệt nhất mà con có được.

A season of love, a season of cheer, a season of peace, let’s make it last all year! Merry Christmas!

Mùa của tình yêu thương, mùa của sự hân hoan, mùa của sự bình yên, hãy để điều này kéo dài hết một năm! Giáng sinh an lành!

Dear family, I am fortunate enough to be blessed with you. Thanks for your unconditional love and support. May God keep on blessing us with his divine love and care. Merry Christmas.

Gửi gia đình thân yêu, con thật may mắn để được hạnh phúc cùng mọi người. Cám ơn tình yêu và sự hỗ trợ không điều kiện của mọi người. Cầu mong Chúa tiếp tục ban phước lành cho chúng ta với tình yêu thương và sự quan tâm của ngài. Giáng sinh an lành!

Wishing all my family members peace and love this holiday season. May you feel the joy in your home that you bring to me. Have a Merry Christmas!

Mong các thành viên trong gia đình luôn bình yên và yêu thích mùa lễ hội. Mong mọi người cảm nhận được niềm vui mà mọi người trao cho tôi. Giáng sinh an lành!

loi chuc giang sinh tieng anh gia dinh

Dear family, I send loving Christmas Eve wishes and for all. I hope this Christmas your life be filled with happiness and prosperity always.

Gửi gia đình thân yêu, con gửi những lời chúc yêu thương đêm Giáng sinh đến mọi người. Con hy vọng mùa Giáng sinh này, cuộc sống của mọi người luôn tràn ngập hạnh phúc và phồn vinh.

Thank you so much for being my constant support. May the lights guide you forever. Merry Christmas.

Cám ơn rất nhiều vì đã trở thành sự ủng hộ vững vàng của con. Cầu mong ánh sáng sẽ luôn chỉ dẫn cho mọi người. Giáng sinh an lành!

On this holiday season, I wish your good health, happiness, joy, and prosperity. May you be happy and blessed today and tomorrow. Merry Christmas and Happy New Year. Love you tons.

Vào mùa lễ hội này, con chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và giàu sang. Cầu mong mọi người hạnh phúc hôm nay và ngày mai. Giáng sinh an lành và Chúc mừng năm mới. Yêu mọi người rất nhiều.

All my warm wishes, love and prayers for the most adorable family that I have! May this Christmas you all are bestowed with good health and happiness.

Xin được dành tất cả lời chúc ấm áp, tình yêu và lời thỉnh nguyện cho gia đình thân yêu của tôi. Cầu mong Giáng sinh này, mọi người đều được ban cho sức khỏe và niềm hạnh phúc.

May Santa bring lots of goodness and happiness to our family this Christmas! Merry Christmas!

Cầu mong Ông già Noel mang thật nhiều điều tốt đẹp và niềm hạnh phúc đến gia đình chúng ta trong mùa Giáng sinh này. Giáng sinh an lành.

I am very grateful to be born in our family. I hope all the best will come to our family. Merry Christmas!

Con rất biết ơn khi được sinh ra trong gia đình mình. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chúng ta. Giáng sinh an lành!

Câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh cho người yêu

loi chuc gianh sinh cho nguoi yeu bang tieng anh

Người yêu là một trong những người quan trọng và đặc biệt trong cuộc đời của bạn. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì tình yêu họ mang đến nhưng trong dịp Giáng sinh này bạn lại không nghĩ ra những câu chúc mừng Giáng sinh bằng Tiếng Anh lãng mạn và đặc biệt để dành cho họ?

Vậy hãy tìm kiếm và tham khảo những câu chúc mừng Giáng sinh mà Kiến đã tổng hợp dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Merry Christmas. I’m very grateful to have such a special person like you in my life. You are so loving, kind, generous, thoughtful, and fun. You really mean so much to me!

Giáng sinh vui vẻ. Anh rất biết ơn vì có một người đặc biệt như em trong cuộc sống của mình. Em rất đáng yêu, tốt bụng, rộng lượng, biết suy nghĩ và vui tính. Em thật sự có ý nghĩa rất lớn với anh!

Merry Christmas. I want to thank you for all the love, special times, and happiness that you have given me. You truly are wonderful.

Giáng sinh vui vẻ. Anh muốn cám ơn vì tất cả tình yêu, những khoảng thời gian đặc biệt và niềm hạnh phúc mà em đã dành cho anh. Em thật sự tuyệt vời.

Merry Christmas. Spending the holiday with you is all I need to have the best Christmas ever. Sending loving thoughts to you on this very special day.

Giáng sinh vui vẻ. Được bên em trong dịp lễ là tất cả những gì anh muốn có nhất trong mùa Giáng sinh từ trước đến nay. Gửi yêu thương đến em trong ngày rất đặc biệt này.

Merry Christmas. Sending my sweetheart some Christmas cheer and letting you know you’re in my thoughts today and every day of the year. My heart belongs to you!

Giáng sinh vui vẻ. Gửi đến người yêu của anh lời chúc mừng Giáng sinh và nói cho em biết rằng em luôn ở trong tâm trí của anh hôm nay và mọi ngày trong năm. Trái tim anh thuộc về em!

chuc nguoi yeu giang sinh

Merry Christmas. I won’t need any gifts this year because I already have what I want the most, and that’s you. I am so happy you are in my life.

Giáng sinh vui vẻ. Anh không cần bất kì món quà nào bởi vì anh đã có điều anh muốn nhất, và đó là chính em. Anh rất hạnh phúc khi có em trong cuộc đời.

Merry Christmas. Christmas is more special now that you are in my life and I look forward to many more holidays together.

Giáng sinh vui vẻ. Mùa Giáng sinh này đặc biệt hơn vì có em trong cuộc sống và anh hy vọng mình sẽ có nhiều dịp lễ cùng nhau sau này.

Merry Christmas To The Love Of My Life! Sending special wishes of Christmas cheer to the one I love so dear. I hope your day is as wonderful as you are.

Chúc mừng Giáng sinh đến tình yêu của cuộc đời tôi. Gửi đến người tôi yêu những lời mừng Giáng sinh đặc biệt. Anh hy vọng em có ngày lễ thật tuyệt vời như chính em.

Merry Christmas To My Sweetheart. You brighten my days, you always make me laugh, and you add so much joy to my life. You truly are the one for me. I love you!

Chúc mừng Giáng sinh đến người yêu của anh. Em làm tươi sáng thời gian của anh, em luôn làm anh cười, và thêm rất nhiều niềm vui vào cuộc sống của anh. Em thực sự dành cho anh. Anh yêu em!

Merry Christmas. Christmas wouldn’t be complete without you by my side. Wishing you a holiday filled with love, joy, extra hugs and kisses too!

Giáng sinh vui vẻ. Giáng sinh sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu em bên cạnh. Mong em có một ngày lễ tràn ngập tình yêu, ôm và hôn em!

Merry Christmas. There is no one in the world I would rather be with on Christmas day than you. I love you with all my heart.

Giáng sinh vui vẻ. Không có ai trên thế giới mà tôi muốn ở bên trong ngày Giáng sinh hơn bạn. Tôi yêu bạn bằng cả trái tim tôi.

Câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác

loi chuc giang sinh tieng anh cho ban be

Giáng sinh là dịp nhớ đến những người xung quanh như bạn bè và đồng nghiệp để chia sẻ sự quan tâm, lời chúc mừng đến họ, thông qua những tin nhắn và thiệp chúc mừng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên gửi lời chúc đến những khách hàng và đối tác thân quen của mình nhé.

Hãy gửi đến họ những lời chúc chân thành được viết cẩn thận, tỉ mỉ trong những tấm thiệp xinh xắn. Để giúp bạn, Kiến đã tổng hợp những câu chúc mừng Giáng sinh hay và ý nghĩa, hãy chọn ra những câu bạn ưng ý và gửi đến họ nhé!

May peace and joy be upon you this Christmas. Merry Christmas, my friend.

Cầu mong bình an và niềm vui sẽ đến với bạn trong Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ nhé, bạn của tôi.

May you be showered with love, happiness, and joy this Christmas. Merry Christmas, dear.

Mong bạn được tràn ngập tình yêu, hạnh phúc và niềm vui trong dịp Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ nhé.

My biggest Christmas present is having you by my side, my friend. Merry Christmas to you and your family.

Món quà Giáng sinh lớn nhất của tôi là có bạn ở bên cạnh. Chúc Giáng sinh an lành tới bạn và gia đình.

May all that is beautiful, meaningful, and brings you joy be yours this Holiday Season.

Chúc cho tất cả những gì đẹp đẽ, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho bạn sẽ là của bạn trong Mùa Lễ này.

loi chuc giang sinh tieng anh cho dong nghiep

May beautiful moments and happy memories surround you with joy this Christmas.

Mong bạn có những khoảnh khắc đẹp đẽ và kỷ niệm hạnh phúc tràn ngập niềm vui trong Giáng sinh này.

May the peace and beauty of the season remain with you throughout the coming year.

Mong sự bình yên và vẻ đẹp của mùa Giáng sinh này vẫn ở bên bạn trong suốt năm tới.

May the season bring you the music of laughter, the warmth of friendship, and, always, love.

Mong mùa Giáng sinh mang đến cho bạn âm nhạc của tiếng cười, sự ấm áp của tình bạn và tình yêu.

You are an amazing client. Merry Christmas to you and your family.

Bạn là một khách hàng tuyệt vời. Chúc mừng Giáng sinh tới bạn và gia đình.

Thank you for being such a wonderful client. Have a very merry Christmas with your loved ones.

Cảm ơn bạn vì đã trở thành một khách hàng tuyệt vời. Chúc bạn có một Giáng sinh thật vui vẻ bên những người thân yêu.

Nothing can beat our experience of working with you. Thank you for being such an amazing client. Merry Christmas.

Không gì có thể đánh bại kinh nghiệm làm việc với bạn của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã trở thành một khách hàng tuyệt vời. Giáng sinh vui vẻ.

Kiến hy vọng bài viết này không những giúp bạn có những lời chúc chân thành để gửi đến những người thân yêu trong dịp Giáng sinh này, mà còn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng Tiếng Anh của bản thân. Đừng quên đón đọc thêm những bài viết mới từ blog của Kiến nhé!

Rate this post
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments