Category Archives: Kho Từ Vựng

Chia sẻ kho từ vựng để học Tiếng Anh, thường gặp trong các bài thi TOEIC, IELTS, TOEFL cũng như đời sống hằng ngày của người Anh – Mỹ bản xứ.

10 thành ngữ Tiếng Anh liên quan đến việc dạy học

10 thành ngữ Tiếng Anh liên quan đến việc dạy học

Hòa chung không khí hân hoan tri ân thầy cô trong dịp đại lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Kiến sẽ gửi đến các bạn 10 thành ngữ Tiếng Anh liên quan đến việc dạy học

Các cụm từ, thành ngữ hay về Gia đình không thể bỏ qua

Các cụm từ, thành ngữ hay về Gia đình không thể bỏ qua

Các cụm từ, thành ngữ hay về Gia đình không thể bỏ qua mà Kiến đã tổng hợp để gửi đến các bạn, hữu ích trong quá trình giao tiếp hoặc các bài thi nói, giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng và trở nên lưu loát như người bản xứ.

Từ vựng tiếng Anh chủ đề về rau củ, trái cây

Từ vựng tiếng Anh chủ đề về rau củ, trái cây

Từ vựng Tiếng Anh chủ đề về rau củ quả, trái cây thông dụng, có thể giúp ích không chỉ trong đời sống thường ngày mà còn giúp những bạn đang công tác trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Những câu chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa

nhung cau chuc giang sinh bang tieng anh

Trong dịp Giáng sinh này, bạn đang tìm kiếm những câu chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và đầy ý nghĩa? Hãy lựa chọn một trong số những lời chúc mà Kiến đã tổng hợp trong bài viết nhé.

Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề Động vật

tu vung theo chu de dong vat

Từ vựng Tiếng Anh theo động vật được Kiến phân loại theo từng nhóm, giúp bạn dễ theo dõi và ghi nhớ lâu, cũng phù hợp cho phụ huynh tìm hiểu để dạy các bé.